Tiến độ dự án căn hộ Park Legend Tân Bình

Tiến độ dự án căn hộ Park Legend Tân Bình

Căn hộ Park Legend Hoàng Văn Thụ tọa lạc ở vị trí vô cùng độc đắc nằm trong Q. Tân Bình. Được tiến hành xây dựng trong dịp kỉ niệm 30 năm ra đời công ty, dự án hứa hẹn sẽ trở thành Một trong những sản phẩm tâm huyết nhất của khách hàng CP đầu tư xây dựng Tân Bình ICC.

Tọa lại tại ví trí độc đắc trên số Park Legend Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TP.HCM, Park Legend có các lợi thế mà ít dự án căn hộ cao cấp nào khác hoàn toàn có thể sáng bằng.

Tiến độ dự án căn hộ Park Legend Tân Bình

Tổng quy hoạch sàn của sự án là 17.147m2 cùng với độ lớn bao gồm một block cao 24 tầng cũng như 2 tầng hầm dưới đất. Độ phủ sóng thiết kế của dự án công trình là 49,9%. Mật độ cây cối bên nước là 24,1%. Mật độ giao thông nội bộ là 26%. Dự án có tầng 1 cũng như tầng 2 cho cơ cấu Thương Mại. Cơ cấu tổ chức căn hộ nổi bật được thiết kế từ tầng 3 tới tầng 6, tầng 9 đến tầng 21. Duplex penthouse: tầng 22/23. Cơ cấu tổ chức phục vụ tiện ích gồm hồ bơi, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, nhà hàng trên tầng 7 và kỹ thuật bể bơi trên tầng 8.

Các tin tức cơ bản trên cho biết dự án căn hộ chung cư Park Legend Hoàng Văn Thụ sẽ là một dự án được cung cấp nhiều căn hộ tươi đẹp cho mọi gia đình. Với địa chỉ rất thuận lợi và xây dựng đẹp, chất lượng cao, khẳng định đây tiếp tục là nơi sinh sống tươi đẹp với tương đối nhiều gia chủ.

Tiến độ dự án căn hộ Park Legend Tân Bình

Tiến độ thi công của Park Legend Hoàng Văn Thụ là một công trình xây dựng căn hộ cao cấp được đầu tư, dự án căn hộ cao cấp Park Legend Hoàng Văn Thụ luôn chấp hành đúng tiêu chuẩn về tiến độ cũng như điều hành xây lắp. theo đó: Công trình trước khi thực hiện luôn phải được lập tiến độ thi công xây dựng. Quy trình xây lắp quy hoạch công trình phù hợp với tổng tiến độ của dự án đã được phê duyệt.

Là công trình xây dựng xuất hiện độ lớn rộng lớn cũng như thời gian xây lắp kéo dài, quy trình thiết kế dự án công trình căn hộ chung cư cao cấp Park Legend Hoàng Văn Thụ đc lập liên quan cho mỗi thời kỳ, tháng, quý, năm.

Chủ thầu xây lắp xuất hiện nghĩa vụ lập quy trình thi công thiết kế liên quan. Cùng với sắp đặt đan xen phối kết hợp những quá trình cần thực hiện nhưng phải bảo đảm hợp với tổng tiến độ của dự án.

Tiến độ dự án căn hộ Park Legend Tân Bình

Chủ đầu tư dự án, chủ thầu thi công xây dựng và chăm sóc giám sát cũng như nhiều bên có chi tiết trực tiếp xuất hiện trách nhiệm theo dõi, an ninh quy trình xây lắp xây dựng công trình xây dựng và điều tiết tiến độ vào tình huống tiến độ xây lắp.

Dự án căn hộ Park Legend Hoàng Văn Thụ luôn được nỗ lực đẩy nhanh quy trình thiết kế trên hạ tầng đảm bảo chất lượng công trình xây dựng.
Được đưa ra trong cuối năm 2017 – thời điểm đầu năm 2018. Ngày nay, dự án Park Legend Hoàng Văn Thụ đang được gấp rút hoàn thành nhằm đáp ứng đúng tiến độ thuở đầu sẽ đưa ra, đảm bảo đúng nhiều chuẩn mực về điều hành quy trình thiết kế theo quy tắc của nhà nước. Dự định dự án sẽ hoàn thiện vào năm 2020. Ngày nay, dự án đã căn bản triển khai xong phần tầng hầm dưới đất và đang được chào bán mùa mới nhất.

Với các ưu điểm trên cùng với việc tiến độ thi công khẳng định tiếp tục hoàn thành đúng dự kiến, căn hộ Park Legend Hoàng Văn Thụ chính là khả năng tươi đẹp để sở hữu 1 căn hộ cao cấp và chất lượng đối với các ai đang tìm kiếm cho bạn một nơi định cư lạc nghiệp.

About The Author

Khánh Ngân

No Comments

Leave a Reply

August 2020
M T W T F S S
« Jul    
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31  

☎ Hotline (Viber/Zalo) :

0976.93.93.95
Đ/C: 99 Nguyễn Thái Bình, Tân Bình, TP. HCM
© LA COSMO RESIDENCE Designer By QuocCuong 0987579205
can ho lovera vista,