Cuộc chiến săn đất nền tại dự án Cát Tường Phú Hưng

Cuộc chiến săn đất nền tại dự án Cát Tường Phú Hưng

Cùng với quy mô 92.7 Hecta, khu đô thị tổng thể cảnh quan Cát Tường Phú Hưng được quy hoạch hợp lý, phối kết hợp 18 lợi ích, cảnh đẹp độc nhất, mang đến một không gian sống cao cấp, một bộ mặt mới mẻ mang đến môi trường Bất Động Sản Nhà Đất Bình Phước…Tất cả những điều này đã khiến cho đất nền tại dự án Cát Tường Phú Hưng trở lên tiềm năng hơn, các nhà đầu tư thi nhau săn đất nền mang về cho mình như một chiến lợi phẩm đắt giá.

Thị trường đang trên đà tăng trưởng

Đi theo phiên bản điều tiết thiết kế quy hoạch vùng thành phố mang đến năm 2030 cũng như tầm nhìn mang lại năm 2050. Tỉnh Bình Phước đóng tầm quan trọng khi là cửa trọng điểm mặt Bắc vùng TP.HCM, kết nối cùng với vùng Tây Nguyên, vùng dòng sông Mê Kông mở rộng những nước ASEAN. Bình Phước hiện sở hữu không ít điều kiện để biến thành trong số những trung tâm kinh tế mới của mặt Nam, là điểm đến tin cậy của rất nhiều nhà đầu tư.

Cuộc chiến săn đất nền tại dự án Cát Tường Phú Hưng

Năm 2018, tốc độ tăng trưởng tài chính ước thực hiện không ngừng 7.2%, thu vào túi tiền Chính phủ ước thực hành 7.658 tỷ việt nam đồng, không nghỉ 27,3% đối với năm 2017. Về thu hút đầu tư, năm 2018 vốn đầu tư nội địa của tỉnh đạt 5.906 tỷ VNĐ, thu hút dự án vốn nước ngoài đạt 400 triệu $. Tính đến nay, tại địa phận tỉnh có 6.340 công ty lớn trong nước với con số vốn đăng ký 52.839 tỷ việt nam đồng.

Kinh tế tài chính cộng đồng phát triển mỗi ngày cùng với sự có của rất nhiều công ty lớn kinh tế rộng lớn đã góp phần khiến bứt phá bộ mặt đô thị, đời sống nhân dân đc hồi phục, kéo theo sức bật của thị trường BĐS Nhà Đất tỉnh này. Trong thời hạn gần đây, BĐS Bình Phước thay đổi mạnh mẽ với khá nhiều dự án chất lượng đến từ các tập đoàn lớn vào ngành nhà đất như Tập đoàn BĐS Vingroup, Becamex IDC, FLC, HUD Nha Trang, Đại Nam, Cát Tường Group,…

Bao gồm, dự án khu đô thị tổng thể – cảnh đẹp như ý cát tường Phú Hưng nằm ở gần nội khu TP.HCM Đồng Xoài được nhìn nhận là 1 trong dự án công trình góp phần đột phá diện mạo khu đô thị, với các điểm nhấn cảnh quan tuyệt vời giống như công viên thế giới di tích phong cách thiết kế The Destina, khu vui chơi công viên Điện Ảnh The Angel, đường lớn Danh Nhân, Quảng trường ánh sáng,…

Cuộc chiến săn đất nền tại dự án Cát Tường Phú Hưng

Anh Minh, ngụ tại TP. Đồng Xoài cho thấy thêm, khát khao một không gian sống chất lượng, giám sát cũng như thư giãn để nhiều con có thể đi lên toàn thể, gia đình có thể an tâm tận hưởng những tích tắc nghỉ ngơi sau các giờ làm công việc căng thẳng, bởi thế anh đã chọn như ý cát tường Phú Hưng nhằm quy hoạch tổ ấm của bạn. khu vực mà mọi ích lợi cộng đồng từ trường học, công viên, khám đa khoa, trung tâm thể dục thể dục, trung tâm mua sắm,… đều đc phối hợp. cùng với anh, đây là khu đô thị “đáng đặt tại cũng như đáng đầu tư”.

Chủ đầu tư dự án – tập đoàn địa ốc Cát Tường cũng được giới chuyên môn đánh giá cao khi cố gắng dự án mô hình đô thị văn minh nhiều lợi ích, tích hợp với cảnh đẹp độc nhất vào môi trường BĐS Bình Phước. Đây được xem là dự án công trình bắt nhịp cho xu hướng nâng tầm chất lượng sống cũng đang hình thành tại chính giữa thành phố Đồng Xoài.

About The Author

Khánh Ngân

No Comments

Leave a Reply

August 2020
M T W T F S S
« Jul    
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31  

☎ Hotline (Viber/Zalo) :

0976.93.93.95
Đ/C: 99 Nguyễn Thái Bình, Tân Bình, TP. HCM
© LA COSMO RESIDENCE Designer By QuocCuong 0987579205
can ho lovera vista,